ยินดีต้อนรับทุกท่านในราคาที่เป็นมิตร
ผลิตภัณฑ์เฌอร่า
ไม้ฝา ตราเฌอร่า
ผลิตภัณฑ์ไม้ฝา ตราเฌอร่า เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้เพราะผลิตขึ้นจากวัสดุปูนซีเมนต์ ทราย ผสมกับเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้เทคโนโลยี ”ออโต้เคลฟ” ไฟเบอร์ซีเมนต์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการผลิตสินค้าไฟเบอร์ซีเมนต์ระดับแนวหน้าของมาตรฐานโลก จึงทำให้ ไม้ฝา ตราเฌอร่า มีคุณสมบัติโดดเด่นกว่าสินค้าประเภทไม้ฝาอื่นๆ คือ ปลวกไม่กิน ทนทานทุกสภาพอากาศ ไม่หดตัว ไม่บิดงอ และรองรับแรงกระแทกได้ดี สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่ายทั้งบนโครงเคร่าไม้ โครงเคร่าเหล็ก หรือบนผนังก่ออิฐฉาบปูน

ไม้ฝาสเปลนดิดเฌอร่า
ผลิตภัณฑ์ไม้ฝาสเปลนดิดเฌอร่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตจากวัสดุปูนซีเมนต์ ทราย ผสมกับเส้นใยธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี "ออโต้เคลฟ" ไฟเบอร์ซีเมนต์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการผลิตสินค้าไฟเบอร์ซีเมนต์ระดับแนวหน้าของมาตรฐานโลก ทำให้ ไม้ฝาสเปลนดิดเฌอร่า มีคุณสมมีคุณสมบัติโดดเด่นกว่าสินค้าไม้ฝาอื่นๆ คือ ปลวกไม่กิน ทนทุกสภาพอากาศ ไม่หดตัว ไม่บิดงอ และรับแรงกระแทกได้ดี

ไม้บัวเฌอร่า
ไม้บัวเฌอร่าได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทดแทนการใช้ไม้ธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าทั้งในเรื่องการใช้งานและความคงทน

ไม้พื้นเฌอร่า
ไม้พื้นเฌอร่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาเพื่อขยายศักยภาพการ ใช้งานของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ทดแทนไม้ ที่ความสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติ แต่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าคือคงทนต่อน้ำและสภาพภูมิอากาศ หมดปัญหาเรื่องการบิดตัว ผุกร่อนจากความชื้น ปลวกมอดแมลงไม่กิน หนาถึง 25 มม.และ30 มม.ทำให้เหมาะกับการใช้งานสำหรับพื้นที่ภายนอกอาคารเป็นหลัก พื้นผิวสัมผัสให้ความรู้สึกคล้ายไม้ธรรมชาติ ตอบรับทุกกิจกรรมที่ต้องการ คือได้ทั้งวางบนโครงสร้างไม้ และโครงสร้างเหล็ก ตัด เจาะ เลื่อยได้ง่าย ลดความยุ่งยากในการทำงาน ทาสีได้ง่ายด้วยสีน้ำอะคริลิคทั่วไป

ไม้บันไดเฌอร่า
ไม้บันไดเฌอร่า สุดยอดนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ ทดแทนไม้ที่มีความหนาที่สุดถึง 35 มม. ผิวสัมผัสสวยเหมือนไม้จริง แข็งแรง คงทนด้วยเนื้อวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ที่ปราศจากใยหิน ให้อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าไม้ ทนทุกสภาวะอากาศ รับแรงกระแทกได้ดี

ไม้เชิงชายเฌอร่า
ผลิตภัณฑ์ไม้เชิงชายเฌอร่า เติมเต็มคุณค่าแห่งความงามที่ ชายคา และปั้นลม เพิ่มความประณีตดั่งงานไม้ด้วยดีไซน์ขอบไม้และลายไม้ธรรมชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขอบบัว ขอบลาด ขอบตรง ผิวเรียบ และลายชัยพฤกษ์ ซึ่งเหมาะกับดีไซน์ของหลังคาและบ้านในสไตล์ต่างๆกัน

ไม้ระแนงเฌอร่า
ไม้ระแนงเฌอร่า ช่วยท่านสรรค์สร้างจินตนาการให้เป็นจริงได้ด้วยความหลากหลายของดีไซน์และการ นำไปใช้งาน ตั้งแต่การใช้งานเป็นฝ้าระแนงภายนอก หรือฝ้าภายใน ระแนงบังแดด ระแนงไม้ประดับตกแต่งอาคารต่างๆ เป็นต้น

เฌอร่านีโอ ซีรี่ย์
เฌอร่านีโอ ซีรี่ย์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีผสมสีในเนื้อ(ColorThrough) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมไฟเบอร์ซีเมนต์ที่ทำให้คุณได้สัมผัส ธรรมชาติได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นด้วยสีสันอ่อนเข้มเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำลายสิ่ง แวดล้อม

ไม้เชิงชายน้ำหยดเฌอร่า
ผลิตภัณฑ์ไม้เชิงชายน้ำหยดเฌอร่ามีลวดลายไม้ฉลุที่สวยงาม วิจิตรบรรจง สามารถเติมแต่งขอบชายคา และปั้นลมของบ้านให้สวยงามทรงคุณค่า

ไม้เชิงชายน้ำย้อยเฌอร่า
ผลิตภัณฑ์ไม้เชิงชายน้ำย้อยเฌอร่าสามารถเชื่อมโยงคุณค่าความงามแห่ง ภูมิปัญญางานไม้อันประณีตวิจิตร เข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างลงตัว เพื่อถ่ายทอดคุณค่าของงานสถาปัตยกรรม และงานตกแต่งชั้นเลิศ

ฉลุช่องลมเฌอร่า
ฉลุช่องลมเฌอร่าได้รับการคิดค้นขึ้นมาเพื่องานตกแต่งชั้น เลิศ ตามจินตนาการของการออกแบบ สามารถเติมแต่งช่องระบายอากาศของประตู หน้าต่าง และแผ่นฝ้าของบ้านให้สวยด้วยลวดลายฉลุ ดั่งเช่นงานไม้ที่ทรงคุณค่า

แป้นเกล็ดเฌอร่า
หลังคาปีกไม้เฌอร่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของวัสดุมุงหลังคา ที่เกิดจากแรงบันดาลใจที่จะดึงความงามของหลังคาปีกไม้ธรรมชาติมาผสมผสานกับ งานดีไซน์และ เทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว เพื่อเพิ่มความทนทานที่ยาวนาน

ไม้กันตกเฌอร่า
เป็นอีกหนึ่งจินตนาการของการออกแบบไม้สังเคราะห์ เพื่อถ่ายทอดคุณค่าของงานสถาปัตยกรรมและงานตกแต่งชั้นเลิศ ที่จะช่วยเติมเต็มความอันทรงคุณค่า ของงานไม้ฉลุกับราวบันได และขอบระเบียงบ้าน

ไม้รั้วเฌอร่า
ผลิตภัณฑ์ไม้รั้วเฌอร่า สามารถติดตั้งได้ง่ายบนโครงสร้างทุกรูปแบบ มีหลากหลายรูปแบบเพื่อใช้ในการตกแต่ง และงานก่อสร้างเพื่อทดแทนการใช้ไม้ธรรมชาติ

ไม้ตกแต่งเฌอร่า
ไม้ตกแต่งเฌอร่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับงานตกแต่ง ที่มีความสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติ ช่วยในการตกแต่งอาคารให้มีความทันสมัย ตอบสนองงานออกแบบ ในวิถีการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ไม้ตกแต่งเฌอร่าเหมาะกับงานตกแต่งภายนอกของอาคารได้หลากหลายรูปแบบ เช่นไม้บังตาเพื่อบังแดด เป็นต้น

ไม้บัวลามิเนตเฌอร่า
ไม้บัวลามิเนตเฌอร่า อีกหนึ่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้ จากเฌอร่า ที่ผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีไฟเบอร์ซีเมนต์เข้ากับเทคโนโลยีการปิดผิวที่ให้ ความงามของลายไม้ และสีของชนิดไม้ต่างๆ ได้อย่างลงตัว สามารถทดแทนการใช้งานไม้บัวธรรมชาติและไม้บัวประเภทอื่นๆได้อย่างไร้ขีด จำกัด เพื่อให้เหมาะกับการปิดรอยต่อชนระหว่าง งานผนังกับงานพื้นที่ไม่เรียบร้อยและไม่สวยงาม ให้มีสีสันและความสวยงามยิ่งขึ้น

ไม้มอบเฌอร่า
ไม้มอบเฌอร่า เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งขอบฝ้า ซึ่งพร้อมด้วยคุณสมบัติความทนทานต่อ ปลวก มอด และความชื้น ตลอดอายุการใช้งาน เพิ่มความประณีตให้งานฝ้า สวยงาม ยิ่งขึ้น

ไม้จบบัวเฌอร่า
ไม้จบบัวเฌอร่า เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งขอบพื้น ซึ่งพร้อมด้วยคุณสมบัติความทนทานต่อปลวก มอด และความชื้น ตลอดอายุการใช้งาน เพิ่มความปราณีตให้งานบัวพื้นสวยงามยิ่งขึ้น