ยินดีต้อนรับทุกท่านในราคาที่เป็นมิตร
รั้วไม้

           รั้วไม้เป็นสิ่งปลูกสร้างสำหรับกำหนดอาณาเขตของบ้าน รั้วไม้ทำหน้าที่ปกป้องคุ้มกันภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดีที่จะเข้ามาทำร้ายทั้งคนและสิ่งของในบริเวณบ้าน ส่วนรั้วไม้ที่ไม่สูงมากนักนอกจากจะทำหน้าที่ดังกล่าวข้างต้นได้ระดับนึงแล้ว ก็ยังทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย
           รั้วไม้ระแนง ส่วนใหญ่จะนิยมนำไปใช้ในการจัดสวน หรือ เอารั้วไม้ระแนงไปทำเป็นฉากเอาไว้แขวนต้นไม้ หรือทำเป็นรั้วไม้ระแนงบังตาคนก็ได้ หรืออื่นๆอีกมากมาย

           เฮงทวีค้าไม้ เป็นผู้ผลิต-จำหน่ายและติดตั้ง รั้วไม้และไม้สำหรับทำรั้วทุกชนิด เรารับตั้งแต่งานเล็กๆจนถึงโครงการขนาดใหญ่ นอกจากนั้นเรายังมีบริการติดตั้งเกี่ยวกับงานไม้ทุกชนิดเช่น รั้วไม้ ไม้ระแนงบังตา รั้วไม้ระแนง พื้นไม้ ระเบียงไม้ ประตูไม้ หน้าต่างไม้ วงกบไม้ แบบครบวงจร เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่างานไม้ เช่น รั้วไม้ระแนง เป็นงานฝีมือที่ต้องใช้ความปราณีตและความละเอียดอ่อนมากกว่างานทั่วๆไป ช่างไม้ในปัจุบันนั้นมีจำนวนมากต่างก็บอกว่าตัวเองนั้นฝีมือดีมีประสบการณ์ แต่จากประสบการณ์ของเฮงทวีที่อยู่ในวงการไม้มาไม่น้อยกว่า 30 ปี บอกได้เลยว่าช่างไม้ที่ฝีมือดีจริงๆนั้นหายาก อีกทั้งค่าแรงก็สูงมาก ด้วยเหตุดังนี้เฮงทวีค้าไม้ จึงสร้างความเหนือกว่าทางธุรกิจ โดยคัดสรรช่างที่ฝีมือดีที่สุดมาบริการลูกค้าในราคาที่พิเศษกว่า ด้วยคุณภาพของไม้ทุกท่อนทุกแผ่นจากโรงงานของเราที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาแล้วเป็นอย่างดี จึงเป็นเหตุให้เฮงทวีค้าไม้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ